Hướng dẫn dùng sim ghép và cách kích hoạt trên iPhone Lock

Một chiếc iPhone 6 Lock giá rẻ bạn muốn dùng được tại thị trường Việt Nam thì bắt buộc bạn phải Unlock máy, Bên cạnh đó bạn còn phải nhận sự hỗ trợ từ bên thứ 3 là sim ghép. Vậy việc sử dụng và kích hoạt sim ghép như thế nào cho đúng hôm nay tôi hướng dẫn đến các bạn cách dùng sim ghép đùng nhất. mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Trước tiên cùng định nghĩa qua về sim ghép

Sim ghép là một mảng vi mạch nhỏ dùng để lắp chung với các thẻ sim để mở khóa mạng cho các dòng máy iPhone Lock, giúp máy sử dụng một cách bình thường tại Việt Nam.

Những điều về sim ghép mà bạn cần biết

Trước khi bạn chọn mua sim ghép bạn nên tìm hiểu xem thiết bị của mình đang chạy phiên bản nhà khóa mạng nước nào để có thể lựa chọn được loại sim ghép phù hợp cho máy.

Sau khi bạn đã chọn được sim ghép hợp với máy thì bạn có thể lựa làm theo những bước  dưới đây.

Cách lắp sim ghép vào máy

  • Bước 1: Dùng que trọc sim lấy kháy chứa sim ra và để sim ghép vừa vặn và sát các mép lưu ý bạn nên để mặt có đồng ngửa lên và tiếp theo bạn để sim nano lên chú ý bạn nên để sao cho sim nano khít trùng mới sim ghép, nếu bạn đặt lệch thì máy sẽ không nhận.
  • Bước 2: Khởi động máy, tkhi máy đã khởi động trên màn hình sẽ hiện ra một bảng thông báo để bạn chọn model máy bạn đang sử dụng.
  • Bước 3: Chọn nhà mạng để sử dụng và nhấn chấp nhận như hình bên dưới.

Lưu ý: Nếu nhà mạng bạn sử dụng không hiển thị trên màn hình thì bạn kéo xuống dưới màn hình sẽ thấy mục input IMID ID bạn sẽ phải điền tay số Carrier code gồm 7 số tương ứng cùng với mã nhà mạng hoặc có thể cập nhật bằng cách chọn check code heicrad unlock iPhone để cập nhật.

Cách khởi động sim (mình sẽ hướng dẫn trên sim 3G)

Khi bạn đã lắp được sim ghép việc kích hoạt sim ghép việc tiếp theo để giúp máy sử dụng bình thường bạn phải kích hoạt sim ghép. Cách sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn cách kích hoạt trên sim 3G,các bạn cùng tham khảo nhé.

  • Bước 1: Bạn khởi động sim bằng cách gọi điện bằng số *5005*7672*0#. Sau đó chọn nhà mạng máy iPhone bạn đang dùng.
  • Bước 2: Chọn GSM 2G. Vậy là các bạn đã kích hoạt thành công cho sim ghép.

Như vậy tôi đã giới thiệu đến các bạn cách sử dụng sim ghép với hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *