Hướng dẫn cách bẻ khóa iCloud chuẩn nhất cho iPhone

Có bẻ được khóa iCloud không? iCloud luôn được đánh giá là nơi cất dữ liệu an toàn và hiệu quả nhất hiện nay chính điều này tạo nên uy tín và sự khác biệt của Apple với các hãng khác. Xin thưa là có! Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bẻ khóa iCloud chuẩn nhất. Mời các bạn tham khảo.

Nếu như bạn chỉ quên mật khẩu iCloud thì có thể lấy lại mật khẩu bằng bài viết Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud này chứ không việc gì phải bẻ khóa chi cho mệt.

Những cách mở khóa iCloud cách mà bạn nên biết

iCloud được nhiều người dùng và hoàn toàn an tâm về công việc lưu và sao chép những dữ liệu quan trong. Cũng như trong trường hợp máy bị thất lạc, nếu không biết tài khoản iCloud thì đối tượng khó mà đăng nhập.

Tuy nhiên tính năng bảo mật chạc chẽ nãy cũng chở thành “con dao hai lưỡi” ở một số trường hợp làm cho chủ sở hữu dở khóc dở cười nếu bị không may bị mất mật khẩu đăng nhập. Để bẻ khóa được iCloud trên iPhone 6 Lock không phải việc đơn giản nhất là trong trường hợp có thông tin báo mất máy gửi đi. Tuy nhiên các bạn không nên “buồn” bởi khó thì vẫn có cách giải quyết khó.

Tình trạng khóa của iCloud

Quên mật khẩu

Bạn là người không nhớ con số, Bạn đã quên mật khẩu của iCloud. Đây cũng là điều dễ gặp của những người sử dụng iPhone. Hay một tình trạng khi đi mua máy cũ bạn không kiểm tra kỹ và mua phải máy vẫn còn lưu tài khoản cũ của người sử dụng trước. Khả năng mở khóa cao lên đến 100%

Đã báo mất máy

Trường hợp này ít gặp hơn đó là khi chủ nhân của máy bị thất lạc, mất hay bị kẻ gian đánh cắp, chủ sở hữu sẽ gửi báo mất máy đến Sever của Apple, Hãng sẽ báo mã đến máy và khóa máy lại, và để lại với lời nhắn (Nếu ai nhặt được xin liên hệ với tôi theo số điện thoại 098xxx). Khi này máy trở nên tình trạng “cục gạch”. Tại trường hợp này tỉ lệ mở khóa thành công rất thấp chiếm khoảng 50-80%.

Cách bẻ khóa iCloud cơ bản

Cách mở khóa iCloud đơn giản nhất đó là mở khóa từ trên Sever của Apple. một cách nhanh nhất mà không cần động chạm đến phần cứng của máy, Khi bạn sử dụng dịch vụ này sẽ có liên kết đến Sever của Apple đưa về tình trạng chưa bị khóa iCloud. Với cách bẻ khóa này tỉ lệ thành công là 100% mà không làm hư tổn đến máy cũng như là không ảnh hưởng đến pin.

Bẻ khóa bằng cách thay cặp IC. Tài khoản iCloud được lưu trên 2 con IC của máy và Sever, Để thay cặp IC rất đơn giản bỏ cặp IC bị khóa và thay vào đó là cặp IC mới hoàn toàn, Khi thay thành công cặp IC máy vẫn có thể chạy như bình thường nhưng về thông số IMEI thì đã bị thay đổi. Khi Active Sever của Apple sẽ nhận diện là một chiếc điện thoại chưa bị khóa iCloud.

Trên đây là hai cách đơn giản để “giải cứu” iCloud đơn giản mà không để lại ảnh hưởng đến máy, và có thể sử dụng như bình thường. Hy vọng bài viết trên sẽ đem lại hữu ích cho bạn trong việc bẻ khóa iCloud. Chúc các bạn thành công 🙂

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *