HMD Global sẽ tung bán Nokia X6 ra trên toàn cầu

Trung Quốc luôn là thị trường béo bở cho những hãng điện thoại như HMD Global, và mới đây hãng đã cho ra mắt sản phẩm mang tên Nokia X6.Trên thực tế, trên các thị trường khác việc triển khai bán chiếc nokia X6 này vẫn còn bị bỏ ngỏ.

Có thể thấy Nokia X6 có cấu tạo màn hình tai thỏ, như một bản sao chép từ chiếc iphone X của hãng Apple. Tuy nhiên chiếc Nokia X6 lại được bán với một mức giá rất thuận lợi cho người mua. Theo nhiều nguồn tin cho rằng việc HMD bỏ ngỏ chiếc nokia X6 trên các thị trường khác ngoài Trung Quốc là do hãng đang tập trung nghiên cứu và phát triển hai mẫu sản phẩm tiếp theo mang tên nokia x5 và nokia x7.

Có một số thay đổi trong thời gian phát hành 2 chiếc máy X5 và X7 này. Mời các bạn cùng chúng tôi điểm qua những thông tin về hai chiếc smartphone này trong bài viết dưới đây.

Hiện chưa có thông tin gì về thông số của Nokia X5 và X7. Dẫu vậy, dựa trên tên gọi, chúng ta có thể phỏng đoán rằng X5 sẽ thấp cấp và rẻ hơn trong khi X7 lại có cấu hình và mức giá cao hơn một chút so với X6. Nhiều khả năng cả X5 và X7 đều sẽ có thiết kế màn hình tai thỏ giống X6.

Mới đây, Giám đốc Sản phẩm của HMD Global, ông Juho Sarvikas, đã tổ chức một cuộc khảo sát ý kiến trên Twitter để hỏi các fan về việc có nên bán Nokia X6 trên thị trường quốc tế hay không. Tại thời điểm hiện tại, 91% người dùng Twitter tham gia khảo sát cho rằng HMD Global nên bán X6 trên toàn cầu.

HMD cũng chính thức tiết lộ rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 29/5 tới tại Moscow, Nga. Rất có thể Nokia 5 (2018), Nokia 3 (2018) và Nokia 2 (2018) sẽ được ra mắt tại sự kiện này.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *