Chia sẻ kinh nghiệm thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro mà ai cũng cần biết

Redmi Note 5 Pro là thiết bị mới nhất mà Xiaomi vừa tung ra thị trường smartphone gần đây, với cấu hình khủng, thiết kế cao cấp, sang trọng mà giá cả vẫn thuộc phân khúc tầm trung. Nếu đã sở hữu Redmi Note 5 Pro nhưng vô tình máy bị rơi vỡ, bị đơ, cảm ứng bị hỏng hay do nhiều nguyên nhân khác nhau mà không biết chính xác màn hình bị hỏng vì nguyên nhân gì thì bạn nên mang đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để “khám bệnh” cho máy ngay lập tức, rất có thể bạn sẽ phải thay mặt kính cho Xiaomi Redmi Note 5 Pro.

Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi thay màn hình cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro.

Các lỗi thường gặp khi màn hình Redmi Note 5 Pro bị hỏng

  • Xiaomi Redmi Note 5 Pro bị rơi vỡ mặt kính màn hình, tuy nhiên cảm ứng vẫn hoạt động bình thường và màn hình vẫn hiển thị nội dung. Đối với tình huống này, Redmi Note 5 Pro chỉ bị vỡ mặt kính màn hình cảm ứng nên chỉ cần thay mặt kính màn hình điện thoại. Tuy nhiên, đa phần có nhiều mẫu điện thoại thông minh đều có mặt kính gắn liền với màn hình cảm ứng nên khi thay cần phải thay cả màn hình cảm ứng Xiaomi.
  • Màn hình LCD Xiaomi vẫn sáng và vẫn hiện bình thường nhưng có vài điểm chết hay bị đơ, vỡ màn hình cảm ứng, điện thoại không nhận cảm ứng. Nếu có biểu hiện này thì điện thoại của bạn đã hỏng màn hình cảm ứng, bạn cần phải thay màn hình cảm ứng.
  • Màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro vẫn hoạt động bình thường nhưng lại có mắc kẻ ngang, dọc, đốm, ố vàng xuất hiện một số chấm đen bất thường hay đen màn hình thì bạn phải thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro để nó hoạt động bình thường.
  • Nếu Xiaomi Note 5 Pro hỏng cả màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị thì bạn phải thay bộ nguyên khối màn hình.

Chọn trung tâm thay màn hình Redmi Note 5 Pro uy tín

Nếu điện thoại Redmi Note 5 Pro của bạn nhất định phải đến trung tâm sửa chữa để được  thay màn hình, bạn nên chọn những địa điểm có uy tín, tên tuổi lâu năm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Khi đến thay màn hình, phải quan sát xem nhân viên kỹ thuật có kiểm tra và tham mưu một số vấn đề thắc mắc của thiết bị hay không? Bạn cũng cần trực tiếp quan sát nhân viên kỹ thuật thay thế sửa chữa linh kiện điện thoại để tránh thay đồ “dởm”, đồ kém chất lượng vào máy.

Thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 5 Pro chinh hang xong phải lấy ngay, không nên ký gửi lại cửa hàng để tránh tình trạng “luộc đồ”, không chỉ với Redmi Note 5 Pro mà với Xiaomi Redmi 5 Plus, Xiaomi Redmi Note 4X,… đều cần lấy đồ về ngay.

Trung tâm sửa chữa phải có đội ngũ  kỹ thuật viên chuyên môn cao, kỹ thuật thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro hiện đại với nhiều thiết bị chuyên dụng giúp đỡ màn hình cảm ứng sau lúc thay thì máy hoạt động tốt và không phát sinh lỗi. Phải có chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng lúc thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro.

Với những kinh nghiệm xương máu trên, hi vọng bạn có thể yên tâm đi thay màn hình cho chiếc smartphone Xiaomi Redmi Note 5 Pro của mình mà không phải hoang mang hay lo sợ bất cứ điều gì nữa. Tham khảo nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm và giá Xiaomi Redmi Note 5 Pro tại đây nhé: https://msmobile.com.vn/dien-thoai/xiaomi-redmi-note-5-pro-p3112.html.

Chúc các bạn thành công.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *