Cấu hình và thông số chi tiết của iPhone 8 Plus

Cùng với sự ra mắt của iPhone 8 thì nhà sản xuất Apple cũng trình làng ngay sau đó về sản phẩm iPhone 8 Plus. Với chức năng và cấu hình như iPhone 8 thì phiên bản Plus lại nhỉnh hơn so về chất lượng máy.

1. Cấu hình của iPhone 8 Plus

Với chíp xử lý nhanh hơn, nâng cấp máy ảnh và màn hình TrueTone, iPhone 8 Plus có sự khác biệt hoàn toàn so với iPhone 7 Plus được sản xuất trước đó, Apple vẫn sử dụng khuôn hình của iPhone 6/6spl/7pl nhưng về chất liệu thì rất mới lạ. Mặt sau của iPhone 8/8 Plus được sử dụng kim loại để giúp Apple thành công trong việc sạc không dây Qi. Thân máy của iPhone 8/8 Plus được thiết kế dày hơn, cứng hơn, được sử dụng kim loại nên người dùng không lo về sự cố cong màn hình như iPhone 6 Plus

iPhone 8 Plus cũng được ra mắt với 3 màu: Bạc, xám và vàng. tạo nên một sự mới lạ trong mắt người dùng. Ngoài ra Camera của iPhone 8 Plus được nâng cao hơn so với những phiên bản cũ, độ sắc nét, ánh sáng chụp hơn 80%. Phiên bản Plus này được trang bị ống kính có khẩu độ f1.8 và f2.8 và bộ lọc màu. Chúng ta có thể coi đây là một bước ‘’đột phá mới’’ trong lich sử ra đời của iPhone.

Ngoài ra điểm đặc biệt hơn là bộ vi xử lí 6 lõi, chip A11 của máy, giúp cho máy có được hiệu xuất cao hơn so với iPhone 7 Plus. Cùng với đó Apple cho ra sản phẩm 64GB và 256GB thay cho 32GB và 128GB.

Với công nghệ mới và hiện đại, ‘’Quả táo khuyết’’ đã làm hài lòng người dùng về những tính năng mới và vượt trội hơn. Sau đây là thông số chi tiết của iPhone 8 Plus, những thông số này có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn, lựa chọn phù hợp theo khả năng của mình.

2. Thông số chi tiết của iPhone 8 Plus

iPhone 8 Plus Chi tiết
Ngày ra mắt 22/09/2017
Nhà sản xuất Apple
Kích thước 158.4×78.1×7.5mm
Trọng lượng 188g
Bộ vi xử lí Chip Bionic A11, 64-bit với 6 nhân, cũng bộ xử lí chuyển động M11
RAM 3GB(chưa xác nhận)
Dung lượng 64GB&256GB
Camera Camera FaceTime 7MP, khẩu độ f/2.2
Hệ điều hành IOS 11
Bluetooth 5.0
Sạc nhanh, sạc không dây Có hỗ trợ

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *